Giới thiệu lẩu mắm

Đến với Lẩu & Nướng – Ăn Là Khen, bạn sẽ được thưởng thức các món Lẩu & Nướng với hương vị mới lạ, độc đáo đến bất ngờ. Khi đã một lần thưởng thức, bạn sẽ chẳng thể nào quên được hương vị thơm ngon của nó và chắc chắn bạn “Ăn Là Khen”.
Để đảm bảo vấn đề an toàn thực phẩm, tất cả các gia vị, nước mắm, nước chấm… đều chỉ được sử dụng trong ngày, và sẽ được thay mới hoàn toàn vào ngày hôm sau.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp và hương vị độc đáo của món Lẩu & Nướng, đây là nơi dừng chân lý tưởng cho bạn và người thân để thưởng thức nét tinh hoa của ẩm thực.
Đặc biệt, quán luôn đặt vấn đề sức khỏe, dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm an toàn lên hàng đầu. Khi đến với Ăn Là Khen, bạn được thưởng thức những món Lẩu & Nướng vừa thơm ngon với hương vị rất độc đáo lại rất bổ dưỡng và an toàn.
Ăn Là Khen, một địa chỉ thú vị cho những ai muốn khám phá một không gian ẩm thực hiện đại với những món ăn đầy thi vị.
Lẩu & Nướng – Ăn Là Khen
11 Hồ Biểu Chánh, P.12, Q.PN, TP.HCM
ĐT: (08) 3507 4678 – 0909.04.4664
Website: www.anlakhen.com

Tuy nhiên, từ tháng 6/2018, Lẩu & Nướng – Ăn Là Khen đã chấm dứt hoạt động kinh doanh với tư cách là một nhà hàng ẩm thực tại thành phố Hồ Chí Minh.Mặc dù vậy chúng tôi với niềm đam mê ẩm thực rất mong muốn thương hiệu ăn là khen sẽ tiếp tục dành tâm huyết của mình cho nghệ thuật nấu nướng và mang lại kiến thức hữu ích về nấu ăn, cũng như về ẩm thực nói chung cho mọi người.Người quản lý mới Nguyễn Hải Quang cùng cộng sự đã tiếp nhận lại website và phát triển thành kênh tin tức về ẩm thực và hướng dẫn nấu ăn chuyên nghiệp, cung cấp cho những người có chung niềm đam mê những thông tin hữu ích nhất.

Định hướng mới mà Ăn Là Khen hướng đến bao gồm: Cung cấp cho quý bạn đọc yêu thích nấu nướng những công thức chuẩn nhất trong cách chế biến từng món ăn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho bạn những thông tin về dinh dưỡng, sức khỏe liên quan trực tiếp đến mỗi món ăn. Với định hướng này, chúng tôi hy vọng Ăn Là Khen sẽ giúp bạn vừa được thưởng thức những món ăn ngon vừa được đảm bảo về sức khỏe và có thêm những hiểu biết mới về nền ẩm thực phong phú trên thế giới.

Đến với Ăn Là Khen, bạn sẽ tìm thấy:

  • Những công thức nấu ăn từ đơn giản đến phức tạp nhất.
  • Những mẹo nấu nướng thú vị giúp công việc bếp núc của bạn đơn giản và nhàn tênh.
  • Những món ăn ngon trên thế giới và những bật mí thú vị về nguồn gốc của những món ăn độc lạ.
  • Thông tin dinh dưỡng và cách sử dụng tốt nhất đối với từng loại thực phẩm.

Chúng tôi hy vọng rằng, những người yêu ẩm thực khi tìm đến Ăn Là Khen sẽ luôn ủng hộ và đóng góp thêm ý kiến để Ăn Là Khen ngày càng hoàn thiện và vững mạnh hơn.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ hoàn thiện văn phòng và chuyển về địa chỉ mới tại:

Địa chỉ: Số nhà 55 – Nguyễn Trãi – Phường Hùng vương – Thành phố Phúc Yên – tỉnh Vĩnh Phúc.

Sđt: 097.562.97.12 – 096.523.03.29

Email: anlakhen1989@gmail.com

Đây sẽ nơi quy tụ của những người yêu ẩm thực để mang đến cho bạn thông tin thú vị, hấp dẫn nhất về ẩm thực và chia sẻ những công thức nấu ăn mới nhất.

Ăn Là Khen – Mang tinh hoa ẩm thực đến mọi gia đình

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *